Giới thiệu
Hoạt động Hội
Hoạt động của DN HVNCLC
Dự án - Hợp tác
Hỏi Đáp
Đăng ký nhận bản tin thường kỳ
Chia sẻ
Thưởng thức món ăn “Chiếc Thìa Vàng” tại Hội chợ HVNCLC TP.HCM
Ngày đăng: 18/04/2017
Những ai yêu ẩm thực, thích ăn những món ngon với giá cực rẻ hãy đến với Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao TPHCM – Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017 diễn ra từ ngày 27/04 – 02/05 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, số 1, đường Lữ Gia, quận 11 để thưởng thức.
            
 

Năm 2017, Hội chợ HVNCLC với chủ đề mới, lạ gây sự tò mò muốn đến tham quan và mua sắm cho người tiêu dùng –  đó là Hội chợ HVNCLC - Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017. Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cho biết, hội chợ sẽ được tổ chức ấn tượng, hoành tráng và đặc sắc nhằm phô diễn sự lớn mạnh của doanh nghiệp Việt, những bước đột phá mới trong 21 năm nhằm giúp người tiêu dùng hiểu và tin tưởng hơn.

Khu vực ẩm thực Chiếc Thìa Vàng tại hội chợ HVNCLC chuyên ngành Thực phẩm và Nông sản tại Hà Nội năm 2016 (Ảnh: TL)

 

Ghé hội chợ, người tiêu dùng hãy đến với “Góc Chiếc Thìa Vàng”, ở đó, Ban tổ chức đã dành riêng một góc làm khu ẩm thực, thể hiện một số món ăn của cuộc thi Chiếc Thìa Vàng được công ty Minh Long I phối hợp cùng Trung tâm BSA tổ chức trong 4 năm liên tiếp (2013 – 2016).

 

Khu ẩm thực Chiếc Thìa Vàng sẽ hoạt động liên tục, phục vụ khách tham quan từ 9g00 - 21g00 giờ các ngày diễn ra hội chợ.

 

Đặc biệt, những món ăn sẽ được chính quán quân đầu bếp Chiếc thìa vàng 2016, với bếp trưởng Lê Võ Anh Duy của khu du lịch Bình Quới TP.HCM trực tiếp nấu phục vụ thực khách.

 

Dự kiến trong thực đơn sẽ có từ 5 – 7 món, từ cơm tấm sườn, chả giò sen, bún riêu, bún thịt nướng, gỏi cuốn, bò nấu dừa sáp, bún sứa kaya, đến các món như chè trôi trà xanh, chè bưởi …

 

Đây là những món ăn được tuyển chọn, đảm bảo dinh dưỡng, ngon – lành để phục vụ khách tham quan và có nhu cầu thưởng thức.

 

Người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra từ 10.000 – 50.000 đồng mua coupon sẽ được thưởng thức những món ăn trên.

 

Đây là một trong những nét mới, kỳ vọng sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích ẩm thực và là một địa điểm để các gia đình đưa người thân mình đến vui chơi, thưởng thức trong những ngày nghỉ lễ.


Hãy đến hội chợ HVNCLC TPHCM – Tuần lễ mua sắm và hội hè để được thưởng thức, học cách làm các món ngon cho gia đình.

 

 

Trước đó góc ẩm thực Chiếc Thìa Vàng đã được tổ chức vào tháng 10.2016 tại Hội chợ HVNCLC chuyên ngành về Nông sản và Thực phẩm ở Hà Nội và được người tiêu dùng Thủ đô đón nhận.

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục lịch sự kiện và thông tin mới nhất về Hội chợ HVNCLC – Tuần lễ mua sắm và hội hè tại:

http://hoicho.hvnclc.vn/; http://bsa.org.vn/;

 http://congthongtinhvnclc.vn/pages/Default.aspx


 

T. Quỳnh

Bạn nghĩ gì?
Tên của bạn:
Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ:
0 lời bình

© Bản quyền 2010 HỘI DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 163 Pasteur, Phường 6, Q.3,TPHCM
Tel : 08-38202797 | Fax : 08-38207978 | Email : info@bsa.org.vn