Giới thiệu
Hoạt động Hội
Hoạt động của DN HVNCLC
Dự án - Hợp tác
Hỏi Đáp
Đăng ký nhận bản tin thường kỳ
Chia sẻ
Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao An Giang: Chật kín khách ngày khai mạc
Ngày đăng: 17/03/2017
Đúng 18g30, ngày 07.03.2017 Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại An Giang mới chính thức khai mạc, nhưng từ 15g chiều cùng ngày đã có hàng ngàn người tiêu dùng đến tham quan và mua sắm.

 

 

Tiếp nối thành công trong những năm qua, Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2017 được tổ chức lần thứ 17 tại An Giang, do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang cùng Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao phối hợp thực hiện. Hội chợ được tổ chức tại khu đô thị Golden City, Tp. Long Xuyên với quy mô 350 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp Việt Nam, tập trung nhiều sản phẩm chất lượng cao.


Chưa đầy một ngày hoạt động, nhiều doanh nghiệp tại Hội chợ đã bán được lượng hàng khá lớn. Chị Tạ Ngọc Thúy - nhân viên bán hàng của Biti’s - cho biết gian hàng của mình đã bán gần 200 đôi giày, người dân An Giang rất thích sản phẩm Biti’s, đặc biệt là sản phẩm dành cho trẻ em. Anh Nhật Nam - nhân viên bán hàng công ty Nhựa Duy Tân cũng rất bất ngờ về lượng khách mua sắm trong ngày đầu tiên hội chợ hoạt động, nhân viên công ty anh tư vấn và bán không kịp.


Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao từ lâu đã được người dân An Giang xem như một hoạt động văn hóa quen thuộc của tỉnh nhà. Hội chợ được tổ chức tại Long Xuyên nhưng nhiều người dân các huyện lân cận như: Tân Châu, Tri Tôn, Châu Thành… không ngại khoảng cách vẫn đến mua sắm. Thậm chí, người dân Thốt Nốt, Vĩnh Thạnh của TP Cần Thơ cũng đổ về dù khoảng cách lên tới trên 20km.


Chị Tuyết Nga- một người dân ở Tân Châu - An Giang đã chạy xe cùng người nhà gần 1 tiếng đồng hồ để đến với Hội chợ, chị cho biết: “Tôi nhớ ngày hoạt động của hội chợ như một lịch quen thuộc, năm nào tôi cũng cùng gia đình mình xuống Long Xuyên để đi, đây là năm thứ 8 rồi đó. Xuống hội chợ mua đồ đôi khi còn phải thuê xe ôm để chở đồ về. Nay đi vậy chứ, có khi ngày mốt tôi lại  đi tiếp…”.


Có thể thấy niềm tin của người tiêu dùng An Giang đối với những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao vô cùng lớn. Và với họ, niềm tin này được duy trì và càng ngày càng phát triển.


Sau đây là những hình ảnh đầu tiên tại Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2017 tại An Giang do phóng viên web BSA thực hiện:


Lãnh đạo tỉnh An Giang cùng Chủ tịch Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao cắt băng khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao An Giang 2017

 Khu vực bên ngoài và bên trong Hội chợ đều đông đúc


Gian hàng Biti’s chật kín người mua sắm


Một góc gameshow trong hội chợ cũng chật kín người


Doanh nghiệp Kiềm Nghĩa giới thiệu sản phẩm mới với người tiêu dùng bằng cách làm nail trực tiếp tại cửa hàng

 

Bài, ảnh: Diễm Trang

Bạn nghĩ gì?
Tên của bạn:
Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ:
0 lời bình

© Bản quyền 2010 HỘI DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 163 Pasteur, Phường 6, Q.3,TPHCM
Tel : 08-38202797 | Fax : 08-38207978 | Email : info@bsa.org.vn